Học cách làm bánh chuối chiên mật ong

Thứ Ba, 18 tháng 10, 2016
Chuối là loại quả rất giàu serotonin, N-acetyl-5-methoxy amine và giàu magiê có tác dụng giảm mệt mỏi thư giãn cho các bắp thịt. Chuối còn có tác dụng giúp bạn chìm sâu vào trong giấc ngủ, ngủ được lâu hơn và ngon hơn. Mật ong lại rất tốt cho sức khỏe. Sự kết hợp của chuối và mật ong tạo thành món “bánh chuối chiên mật ong” vô cùng bổ dưỡng và hấp dẫn. Sau đây, yêu nấu nướng sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện món ngon này.

Nguyên liệu:

Chuối sứ - 1 trái
Trứng gà - 1 quả
Bột chiên giòn - 1 thìa súp
Mật ong - 1 thìa cà phê
nguyên liệu làm bánh chuối chiên mật ong

Hướng dẫn

Bước 1. Chuối bỏ vỏ. Trứng đánh tan, cho bột chiên giòn vào khuấy đều đến khi bột mịn, mềm.
Bước 2. Lăn chuối qua bột, cho vào chiên trong chảo dầu đến khi chín vàng giòn
Bước 3.Cho chuối vào khăn giấy để hút bớt dầu thừa (tránh gây ngán khi ăn). Khi ăn, các bé có thể dùng dao cắt chuối thành miếng nhỏ, rưới mật ong lên để tăng hương vị cho món ăn.
chuối chiên mật ong cực ngon

Xem thêm:
>> Tour đi phú quốc
>> Địa điểm du lịch miền Tây

Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments